Áo thun đồng phục

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 64856 | Cật nhập lần cuối: 3/29/2021 8:50:55 AM | RSS

May áo thun, áo thun quảng cáo tại xưởng may Nam Tiến

Xưởng may Nam Tiến chuyên may áo thun và cung cấp sỉ, lẻ các loại áo thun quảng cáo trên toàn quốc, đảm bảo uy tín chất lượng nhất và giá gốc từ xưởng nên rất phù hợp với từng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty đang muốn mở rộng thương hiệu của bản thân ra ngoài thị trường tại các khu vực TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như hiện nay. 

Nam Tiến là xưởng may áo thun được sản xuất tại chỗ, với qui trình khép kín mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sẽ rút ngắn tối thiểu thời gian sản xuất. Xưởng may Nam Tiến còn chủ động, gợi ý về chất liệu và mẫu mã của các mặt hàng liên quan đến áo thun quảng cáo dẫn đến tiết kiệm được giá thành khi sản xuất nhưng chất lượng vẫn sẽ được chúng tôi đảm bảo. Xưởng may áo thun Nam Tiến còn sử dụng đủ các công nghệ in/ấn hiện đại với mực in cao cấp, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm liên quan đến áo thun quảng cáo mà xưởng sản xuất sẽ không bong tróc, bền màu theo thời gian dù có giặt tay hay giặt máy. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khi tìm đến Nam Tiến để đặt may áo thun hay tạo ra các mẫu thiết kế áo thun quảng cáo độc đáo của mỗi cá nhân, nên xưởng chúng tôi còn đầu tư về kỹ thuật thêu vi tính hiện đại, với các đầu thêu tự động được lập trình sẳn sẽ cho ra những mẫu thêu sắc nét, độ bền cao và đồng nhất trên tất cả các mặt hàng sản phẩm.

Tất cả các thông tin đặt may áo thun của quý khách về quy cách sản xuất, màu sắc, chất liệu vải, kích thước hình in, kiểu may cho đến các mẫu thiết kế về áo thun quảng cáo đều sẽ được chúng tôi bảo vệ bản quyền, tổng hợp lại và gửi cho quý khách. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn nắm rõ các thông tin sản xuất, tiến độ dự án và chi tiết đơn hàng tại xưởng nên hãy tin tưởng và liên hệ ngay cho xưởng may Nam Tiến của chúng tôi.

 

Mã: AT002

Tình trạng: Cần đặt hàng trước

Thông tin khác: giao hàng toàn quốc, cam kết giao đúng hẹn

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

S.lượng: