May áo tốt nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 64901 | Cật nhập lần cuối: 4/3/2021 9:00:55 AM | RSS

Thiết kế áo tốt nghiệp, nhận may áo tốt nghiệp chất lượng toàn quốc

Cơ sở may mặc Nam Tiến xin kính chào quý khách khi đã quan tâm đến các sản phẩm liên quan đến áo tốt nghiệp và những dịch vụ may áo tốt nghiệp của phía công ty. Chúng tôi luôn tìm hiểu, khai thác nhu cầu của người dùng và cho ra những mẫu áo tốt nghiệp theo phong cách thời trang giúp khách hàng không bị lỗi thời trước xu thế luôn hiện đại hóa hiện nay.

Khi quý khách tin dùng dịch vụ may áo tốt nghiệp tại Nam Tiến thì phía cơ sở cam kết chất lượng sản phẩm là điều mà quý khách hàng sẽ hài lòng nhất. Bởi chất liệu vải sản xuất giành cho áo tốt nghiệp tại xưởng cực kỳ đa dạng tùy theo yêu cầu mỗi khách hàng như: Vải phi bóng, phi thun, phi mờ, phi dù, tuyết nhung, lụa, Casmere, Kaki thun,… Ngoài việc may áo tốt nghiệp được làm bằng format cố định của cơ sở thì việc sử dụng chất liệu vải tốt có xuất xứ rõ ràng, chống thấm hút mồ hôi khi hoạt động, độ bền cao nhưng giá cả phải luôn hợp lý cho người tiêu dùng cũng là điều cần thiết và còn là quan tâm của chúng tôi trong quá trình sản xuất các sản phẩm áo tốt nghiệp từ trước đến nay. Bên cạnh đó thì kiểu dáng khi sản xuất áo tốt nghiệp cũng sẽ rất đa dạng, màu sắc phong phú tùy thuộc theo sở thích cũng như nhu cầu thiết yếu mà quý khách mong muốn sản phẩm mang lại. Việc in, thêu logo hay thiết kế sẽ được các công nhân có tay nghề tại cơ sở chăm chút, tỉ mỉ từng đường nét trong quá trình may áo tốt nghiệp.

Nam Tiến luôn mang đến cho mọi quý khách hàng sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm áo tốt nghiệp. Vì thế, quý khách còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua hotline của công ty hoặc gặp trực tiếp tại xưởng để có thể quan sát kỹ hơn về quá trình làm việc của chúng tôi nhằm tin tưởng tuyệt đối khi đặt may áo tốt nghiệp tại cơ sở may Nam Tiến.

 

Mã: TN002

Tình trạng: Đặt hàng tại xưởng

Thông tin khác: giao hàng toàn quốc, cam kết giao đúng hẹn

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

S.lượng: