Áo thun nữ cổ tròn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 65005 | Cật nhập lần cuối: 3/29/2021 8:55:06 AM | RSS

Xưởng áo thun, may áo thun quà tặng trên toàn quốc

Nam Tiến tự tin là xưởng áo thun uy tín, luôn đi đầu trong phong cách phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp bởi chúng tôi luôn xem các đối tác là những người bạn. Khi quý khách hàng đưa ra yêu cầu về các vấn đề liên quan đến may áo thun quà tặng thì xưởng chúng tôi sẽ đáp ứng hết sức mình bằng kinh nghiệm và tâm huyết của từng nhân viên tại Nam Tiến để mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Xưởng áo thun Nam Tiến của chúng tôi rất đa dạng về các loại vải cùng với nhiều mức giá khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu sử dụng may áo thun quà tặng và điều kiện của mỗi khách hàng. Dù quý khách chọn bất cứ chất liệu nào thì vẫn có thể yên tâm vì xưởng của chúng tôi chỉ sử dụng các chất liệu đạt đủ các tiêu chuẩn, có xuất sứ rõ rang, không ra màu, vải ít nhăn, ít xù lông, không bị giãn và mất form dáng sau khi giặt. Độ dày vải tiêu chuẩn, độ co giãn 4 chiều nên sẽ mang đến sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Đội ngũ công nhân may với sự hổ trợ của các loại máy may điện tử chuyên dụng, kỹ thuật may giàu kinh nghiệm nên xưởng áo thun Nam Tiến đảm bảo tạo ra những sản phẩm liên quan đến các mặt hàng may áo thun quà tặng chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng. Mỗi đơn hàng may áo thun quà tặng đều được chúng tôi tiến hành phân tích và đánh giá rũi ro, in kiểm tra mẫu, đo đạc kích thước và chỉnh sửa các chi tiết cụ thể trước khi xưởng áo thun tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm hạn chế tối đa sai sót và giảm thểu tối đa chi phí cho quý khách có đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Nam Tiến chúng tôi cam kết sẽ bảo hành sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới đối với tất cả các sản phẩm may áo thun quà tặng bị lỗi kỹ thuật hoặc sai lệch quy cách so với thông tin đặt hàng đã được cho trước. Ngoài ra, xưởng áo thun của chúng tôi còn hổ trợ giao hàng tận nơi và giành tặng những phần quà hấp dẫn nên đừng chần chừ mà hãy liên hệ qua hotline của xưởng để nhận được những dịch vụ tốt nhất từ Nam Tiến.

 

Mã: AT003

Tình trạng: Đặt hàng tại xưởng

Thông tin khác: giao hàng toàn quốc, cam kết giao đúng hẹn

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

S.lượng: