GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • CÔNG TY MAY TNHH SẢN XUẤT MAY NAM TIẾN

  May áo gió | may áo thun| may áo tốt nghiệp | may áo khoác gió. 3/25/2021 10:21:26 AM
  1. Giới thiệu sơ lược về công ty may Nam Tiến

  Công ty may Nam Tiến là cơ sở chuyên may gia công hoạt động nhiều năm về chuỗi dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực thời trang may mặc nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm như: áo khoác, áo gió, may đồng phục công ty, cơ sở sản xuất áo khoác gió giá rẻ, may áo jacket, áo khoác đồng phục, áo khoác gió quảng cáo, …hiện đang rất được nhiều khách hàng tin dùng và hài lòng khi nhận hàng.

  Đến với Nam Tiến, công ty chúng tôi hiện đang có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng hơn về mọi thông tin của các sản phẩm cần được sản xuất. Công ty có cả đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về lĩnh vực thời trang và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng để tạo ra mẫu sản phẩm nhanh nhất và luôn cập nhật mọi xu hướng thời trang hiện nay để tư vấn cho quý khách có thể chọn được mẫu thiết kế thích hợp với sở thích và môi trường làm việc của chính mình. Bên cạnh đó, Nam Tiến còn có đội ngũ nhân viên sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo trong quá trình sản xuất sẽ không gây ra lỗi gì, đường chỉ may sẽ được chăm chút tỉ mỉ và các hình ảnh, logo cũng sẽ được nhân viên in/ấn/thuê sắc nét và đúng vị trí mà quý khách hàng yêu cầu. Tại Nam Tiến, luôn có nguồn nguyên vật liệu đa dạng, bảng màu phong phú được nhập từ các nhà phân phối nổi tiếng trên thị trường nên sẽ an toàn cho người tiêu dùng. Công ty may Nam Tiến của chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

  Tầm nhìn của Công ty may Nam Tiến:

  Hiện tại, công ty may Nam Tiến của chúng tôi hiện đang không ngừng cố gắng để có thể vươn lên trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam,  chuyên cung cấp về lĩnh vực thời trang may mặc trên thị trường được cả khách hàng trong nước và ngoài nước tin dùng nhiều hơn nữa.

  Sứ mệnh của Công ty may Nam Tiến:

  Là một trong những nhà phân phối uy tín hoạt động trong lĩnh vực thời trang thuộc ngành may mặc trong nhiều năm. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng, niềm vui của quý khách làm động lực đặt lên hàng đầu, từ những điều đó mà chúng tôi vẫn luôn cố gắng và tận tâm mỗi khi nhận đơn hàng và làm việc thật nghiêm túc. Công ty may Nam Tiến giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Nam Tiến và các sản phẩm tại công ty tuy có thay đổi nhưng nhìn chung giá rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giá sản phẩm tại Nam Tiến luôn có sức cạnh tranh trên thị trường thời trang. 

  Qua những ưu điểm, tầm nhìn và sứ mệnh được kể trên của công ty may Nam Tiến, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phục vụ của chúng tôi. Hãy đến với công ty may Nam Tiến của chúng tôi để được phục vụ tận tình, nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của Nam Tiến chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo khi đến với công ty may Nam Tiến, quý khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng từ lúc đặt hàng cho đến khi nhận thành phẩm.

   

   

  ...xem chi tiết